LỄ KHAI MẠC HÈ VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 1/6

Tối ngày 01/6/2023 tại trường TH&THCS Hà Trung, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Hà Trung đã tổ chức Lễ khai mạc hè, vui liên hoan quốc tế thiếu nhi 1/6.

Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Lê Phương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Tuấn Hiệp – Phó Chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ hoạt động hè phường và các đồng chí đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường  cùng hơn 150 em thiếu niên, nhi đồng đại diện cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường đã về dự và vui liên hoan.

Phát biểu tại chương trình, Đ/c Nguyễn Tuấn Hiệp, Phó chủ tịch UBND - Trưởng Ban chỉ đạo hè phường đề nghị các cơ quan, đơn vị từ phường tới khu phố tiếp tục quan tâm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tổ chức các hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi trên địa bàn phường, tạo các sân chơi an toàn, lành mạnh, ý nghĩa và thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia, góp phần tạo nên một mùa hè “vui an toàn, học ngàn điều hay”.

đ/c Nguyễn Tuấn Hiệp - Phó chủ tịch UBND - Trưởng Ban chỉ đạo hè phường phát biểu

Em Đỗ Kim Thu, học sinh lớp 8, thiếu nhi tiêu biểu đại diện cho thiếu nhi trên địa bàn phường đã bày tỏ sự biết ơn và cố gắng phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Trong dịp hè năm 2023, trên địa bàn phường tổ chức các lớp năng khiếu như lớp Võ vovinam, lớp võ Taekwondo, lớp cờ vua, lớp nhảy zumba… Cũng tại chương trình, Ban Chỉ đao hoạt động hè phường đã trao tặng 06 phiếu quà tặng miễn phí học các lớp nhảy zumba, lớp võ vovinam cho các em thanh thiếu nhi và trao tặng 05 phần quà cho 05 tiểu Ban Chỉ đạo hoạt động hè các khu phố.

Kết thúc chương trình, là phần giao lưu chơi trò chơi và liên hoan bánh kẹo. Lễ khai mạc hè và vui liên hoan Quốc tế thiếu nhi 1/6 là món quà đầy ý nghĩa thể thiện sự quan tâm của các Đảng bộ, chính quyền phường dành cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường.