Chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với thanh niên phường Hà Trung năm 2022.

Lãnh đạo UBND phường đã trực tiếp trả lời các nội dung đối thoại của thanh niên ở trường học, khu phố về khó khăn, vướng mắc liên quan đến chuyển đổi số, chính sách phát triển thanh niên, cơ hội việc làm cho thanh niên, bộ đội xuất ngũ trở về địa phương, công tác thu hút, tập hợp thanh niên trên địa bàn,...

Ngày 26/11/2022, Chủ tịch UBND phường Hà Trung đã có buổi đối thoại trực tiếp với gần 50 thanh niên đại diện cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường Hà Trung, với chủ đề: “Tuổi trẻ phường Hà Trung với chuyển đổi số”. Cùng dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo UBND, MTTQ và các đoàn thể, lãnh đạo 05 khu phố, lãnh đạo Công an phường và đại diện Đoàn cơ sở bộ đội Trung đoàn 213, Đoàn Công an trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh.

Quang cảnh hội nghị thanh niên với chuyển đổi số

Tại buổi đối thoại, đoàn viên, thanh niên đã được nghe một số nội dung cơ bản về chương trình phát triển thanh niên tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2021 – 2030.

Trên tinh thần đối thoại cởi mở, đoàn viên thanh niên đã bày tỏ tâm tư, khó khăn, vướng mắc liên quan đến chính sách phát triển thanh niên trong giai đoạn hiện nay, đề xuất, kiến ​​nghị góp phần củng cố, tăng cường sự thống nhất, đồng thuận xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; nhất là những vấn đề liên quan chuyển đổi số, cơ hội việc làm cho thanh niên, bộ đội xuất ngũ trở về địa phương, chất lượng thanh niên, công tác thu hút, tập hợp thanh niên trên địa bàn….

Lãnh đạo phường Hà Trung giao lưu với thanh niên

Đồng chí Chủ tịch và lãnh đạo UBND phường đã trực tiếp trả lời các nội dung đối thoại của thanh niên ở trường học, khu phố phát biểu tại chương trình, đồng thời đề nghị các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm chăm lo đến thanh niên, phát triển thanh niên, tạo điều kiện để đoàn viên phát huy vai trò thanh niên trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong thời gian tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH