Đoàn VĐV trường TH& THCS Hà Trung đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố lần thứ XI

   Trong Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố lần thứ XI do Ủy ban nhân dân Thành phố Hạ Long tổ chức (năm học 2023 – 2024) vừa qua, trường TH& THCS Hà Trung tham gia thi đấu giải võ Vovinam. Tổng số vận động viên học sinh ưu tú tham gia giải đấu là 23 học sinh.

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi từ 19-20/12/2023, đoàn VĐV trường TH& THCS Hà Trung đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi đấu và đạt được những thành tích rực rỡ: Nhất đội nam - Nhất đội nữ khối THCS và đạt giải Nhất toàn đoàn khối THCS. Tổng số huy chương đoàn nhận được là 19 huy chương vàng, 7 bạc, 9 đồng. Những thành tích đáng tự hào trên đã viết tiếp vào bề dày thành tích và đẩy mạnh chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong năm học 2023 – 2024.

   Giải đấu chính là một hoạt động rất có ý nghĩa, khích lệ tinh thần rèn luyện sức khỏe, khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc trong học sinh  của nhà cũng như trong toàn Phường trong tập luyện, thi đấu môn Vovinam “Học Võ Việt – Yêu nước Việt”

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 121