Đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với thanh niên năm 2023

Phường Hà Trung tổ chức Chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với thanh niên năm 2023, chủ đề: "Nâng cao năng lực số; tập trung các hoạt động đồng hành, chăm lo cho đoàn viên, thanh thiếu nhi".

Ngày 16/4/2023, phường Hà Trung tổ chức Chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với thanh niên năm 2023, chủ đề: "Nâng cao năng lực số; tập trung các hoạt động đồng hành, chăm lo cho đoàn viên, thanh thiếu nhi".

Đồng chí: Nguyễn Lê Phương - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị

Dự và chỉ đạo chương trình đồng chí: Nguyễn Lê Phương- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Thu Thảo- Phó bí thư Thành đoàn Hạ Long. Cùng các đồng chí đại diện đoàn cơ sở Trung đoàn 213 và Công an trại Tạm giam Công an Tỉnh, Lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền phường và 40 đoàn viên thanh niên tiêu biểu đại diện cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường.

Đoàn viên thanh niên tham gia phát biểu ý kiến tại hội nghị

Tại hội nghị, lãnh đạo phường đã trực tiếp trả lời, giải đáp các ý kiến của đoàn viên thanh niên liên quan đến vấn đề: chuyển đổi số, phát triển thanh niên, vay vốn, giải quyết việc làm...

Cũng tại hội nghị, đoàn thanh niên và Công an phường đã ký kết phối hợp tăng cường công tác tuyên truyền cài đặt tài khoản định danh điện tử VNEID với mô hình "Ngày thứ 5 tình nguyện hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử VNEID"

Đại diện Công an phường và Đoàn thanh niên ký kết phối hợp tăng cường hướng dẫn cài đặt tài khoản định danh điện tử VNEID