Giáo dục văn hóa đọc, tình yêu với sách ngay từ lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng.

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức trưng bày 5 gian sách với nhiều chủ đề khác nhau của 5 khối học.

Giáo dục văn hóa đọc, tình yêu với sách ngay từ lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng.

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức trưng bày 5 gian sách với nhiều chủ đề khác nhau của 5 khối học. Mỗi gian hàng mang đến một thông điệp riêng, như:

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh qua gian hàng với chủ đề “Bác Hồ trong trái tim Việt Nam” của các bạn Khối 3;

Giáo dục chủ quyền biển đảo qua gian trưng bày “Trường Sa - Hoàng Sa là của Việt Nam” của Khối 1

Giáo dục ý thức học tập, rèn luyện qua gian trưng bày “Con thuyền tri thức” của Khối 4

Bên cạnh học tập các em cần phải nâng cao kiến thức xã hội, kỹ năng sống và từ đó mới chạm tới ước mơ của mình là thông điệp của Khối 5 với gian hàng mang chủ đề “Hoà bình và ước mơ”. Còn “Hành trình chuyển đổi số” là thông điệp của Khối 2 gửi đến các bạn toàn trường. Bên cạnh các gian hàng trưng bày, để đảm bảo công tác phòng chống dịch, mỗi lớp đều tổ chức các hoạt động đọc sách, giới thiệu sách, kể chuyện theo sách,… tại từng phòng học. Với sự sáng tạo và khéo léo của mình, các thầy cô đã đem lại cho các em một góc nhìn rộng về sách, hiểu sách đúng là người bạn thân thiết và biết chọn những loại sách phù hợp với lứa tuổi; dần bồi dưỡng tình yêu với sách và hình thành văn hoá đọc cho thế hệ trẻ.

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 410