Hội nghị giao ban với các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng Ban Công tác Mặt trận 5 khu phố

Ngày 6/4/2022, Đảng uỷ phường Hà Trung tổ chức Hội nghị giao ban với các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng Ban CTMT 5 khu phố trên địa bàn phường. Tham dự Hội nghị có các đồng chí TTĐU, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng Ban CTMT khu phố; chủ trì hội nghị TTĐU phường.

Các ý kiến phát biểu tại hội nghị

Hội nghị tiến hành sơ kết công tác quý 1, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý 2/2022 và quán triệt một số nội dung cơ bản của Hướng dẫn 03-HD/BTCTU ngày 30/3/2022 của BTC tỉnh uỷ hướng dẫn đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Các ý kiến phát biểu tại hội nghị

Đồng thời, Hội nghị đã báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của các đồng chí bí thư khu trưởng, Trưởng Ban CTMT tháng 1/2022; ghi nhận 13 ý kiến, phát biểu tập trung vào các vấn đề quản lý đất đai, đô thị, VSMT trên địa bàn phường và nhấn mạnh việc tuyên truyền, cảnh báo một số thủ đoạn, chiêu thức lừa đảo mới xuất hiện trên địa bàn Thành phố.