Hội nghị tiếp xúc cư tri của đại biểu HĐND phường Hà Trung trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

Ngày 09/7/2024, Tại hội trường UBND phường Hà Trung đã diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND phường Hà Trung trước kỳ họp thứ 13, Hội đồng nhân dân phường Hà Trung khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Lê Phương Bí thư Đảng uỷ phường Hà Trung, đại biểu HĐND thành phố Hạ Long nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị đại diện Thường trực HĐND phường thông tin tới cử tri tình hình kinh tế xã hội trên địa bàn phường 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2024; Kết quả giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 11 kỳ họp thường lệ cuối năm 2023; Dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 13, (kỳ họp thường lệ) giữa năm 2024 HĐND phường khoá X. Đồng thời, lắng nghe, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn.

Cử tri phường Hà Trung đề nghị UBND phường Hà Trung tiếp tục quan tâm giải quyết một số nội dung liên quan đến vệ sinh môi trường, đầu tư bể thu nước thải, công tác trật tự đô thị, vị trí lắp đặt camera an ninh, đảm bảo chống nóng công trình Nhà văn hoá khu 5 đang thi công; việc hiến đất công trình trên đất theo Nghị quyết 21-NQ/TU.

Sau khi nghe các ý kiến cử tri phản ánh, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường đã trao đổi, làm rõ một số nội dung liên quan đến lĩnh vực đất đai, lắp đặt biển cấm đỗ xe ô tô trong các tuyến đường nghị quyết 21, vị trí lắp đặt camera an ninh. Đối với các vấn đề thuộc thẩm quyền của  HĐND - UBND phường chỉ đạo các cơ quan chuyên môn trong việc thực hiện các ý kiến kiến nghị của cử tri, các vấn đề thuộc thẩm quyền của cơ quan cấp trên tiếp thu  báo cáo cấp trên kịp thời xem xét, giải quyết.