HỘI THI GÓI BÁNH CHƯNG “ TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG”

Phường Hà Trung tổ chức hội thi gói bánh chưng với chủ đề "Tết ấm tình thương" nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. những chiếc bánh chưng đầy ý nghĩa sẽ được giúp đỡ, chia sẻ với các hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết.

Sáng nay 16/01/2023, Phường Hà Trung tổ chức hội thi gói bánh chưng với chủ đề "Tết ấm tình thương" nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại hội trường UBND phường Hà Trung.

          Hội thi thu hút hơn 100 cán bộ, nhân dân các khu phố về cổ vũ, động viên và tham gia phục vụ. Tham gia hội thi có 11 đơn vị chia thành 6 đội đại diện cho 3 trường học, 05 khu phố và khối cơ quan phường, trạm y tế, Công an phường.

          Mỗi đội thi cử 5 thành viên khéo tay gói 28 chiếc bánh trong thời gian thi là 60 phút. Các đội thi có thành viên trẻ tuổi nhất 25 tuổi, thành viên cao tuổi nhất 82 tuổi. Với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần trách nhiệm, sự khéo léo của từng thành viên, các đội thi đã hoàn thành tốt yêu cầu của Ban tổ chức đặt ra. Hội thi đã diễn ra với khí thế sôi nổi, vui tươi, phấn khởi, góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể, đồng thời duy trì phong tục truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời sau hội thi những chiếc bánh chưng đầy ý nghĩa sẽ được giúp đỡ, chia sẻ với các hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết.

          Sau khi chấm điểm về hình thức, kích thước, màu sắc của bánh, Ban tổ chức dự kiến sẽ trao 1 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 05 giải khuyến khích cho các đội. Số bánh sau khi gói xong sẽ được nấu chín để tặng những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 20