Lễ kết nạp Đoàn viên chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Đoàn thanh niên CSHCM phường Hà Trung phối hợp với Cụm Đoàn số 3 tổ chức “Lễ kết nạp Đoàn viên” chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Ngày 18/3/2023, Đoàn thanh niên CSHCM phường Hà Trung phối hợp với Cụm Đoàn số 3 tổ chức “Lễ kết nạp Đoàn viên” chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Tới dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Giang, Phó Hiệu trưởng trường THCS Hà Trung, đồng chí Lê Đức Hiếu, Phó Bí thư Đoàn phường Hà Trung và 26 Thanh niên ưu tú có thành tích xuất sắc của Trường THCS Hà Trung.

Đại diện BCH Đoàn thanh niên, Ban Giám hiệu Trường THCS và 26 đoàn viên mới

Thực hiện Kế hoạch số 36-KH/ĐTN ngày 13/02/2023 của Ban chấp hành Đoàn thành phố Hạ Long “ Về việc tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023)”. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hà Trung phối hợp với Cụm đoàn số 3 (gồm 7 phường: Cao Thắng, Hà Lầm, Hà Khánh, Hà Trung, Cao Xanh, Yết Kiêu, Hồng Gai) tổ chức kết nạp cho 113 đoàn viên ưu tú có thành tích xuất sắc, trong đó phường Hà Trung có 26 thanh niên được kết nạp trong đợt này. Lễ kết nạp đoàn viên được diễn ra tại Trung tâm Văn hoá núi Bài Thơ, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, với không khí vui tươi của mùa xuân, tinh thần nhiệt huyết và niềm vui phấn khởi của các đoàn viên khi được kết nạp vào Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. 

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Đức Hiếu – Phó Bí thư Đoàn phường Hà Trung, đồng chí Phạm Thị Giang - Phó Hiệu trưởng trường THCS Hà Trung đã trao huy hiệu Đoàn, thẻ Đoàn viên cho các đoàn viên thanh niên và gửi lời chúc tốt đẹp đến các đoàn viên với mong muốn thế hệ trẻ hôm nay tiếp bước cha anh, phấn đấu vì sự phát triển của đất nước giàu đẹp trong tương lai.

Đồng chí Phạm Thị Giang – Phó Hiệu trưởng trường THCS Hà Trung trao huy hiệu Đoàn cho các đoàn viên

Cùng ngày, BCH Đoàn phường đã phối hợp cùng BCH đoàn cơ sở Trung đoàn 213 để 26 đoàn viên ưu tú thực hiện dâng hương, dâng hoa tới các anh hùng liệt sỹ tại khu tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Trung đoàn 213. Đây là hoạt động nhân văn và ý nghĩa của tuổi trẻ, thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn", " Đền ơn đáp nghĩa" đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

26 đồng chí Đoàn viên ưu tú dâng hoa, dâng hương đến khu tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

tại Trung đoàn tên lửa 213. 

Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên phường Hà Trung đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân, thanh thiếu nhi trong nhận thức đầy đủ, sâu sắc, toàn diện về quá trình ra đời, phát triển về truyền thống vẻ vang của Đoàn TN CS Hồ Chí Minh; khẳng định vị trí, vai trò, những đóng góp to lớn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam qua các năm.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 413