Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ - xuân Quý Mão 2023”

Phường Hà Trung - Ban giám đốc Công ty CTCP Than Núi Béo; Đoàn Thanh niên phường và Đoàn thanh niên công ty phối hợp tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ-xuân Quý Mão 2023, tại mặt bằng +30 công trường Vỉa 14.

Sáng ngày 10/02/2023, Đảng uỷ phường Hà Trung phối hợp với Đảng uỷ CTCP Than Núi Béo chỉ đạo UBND phường, Ban giám đốc Công ty, Đoàn Thanh niên phường và Đoàn thanh niên công ty phối hợp tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ-xuân Quý Mão 2023, tại mặt bằng +30 công trường Vỉa 14.

Quang cảnh lễ phát động

Tham gia Lễ phát động, phường Hà Trung có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND- Uỷ ban MTTQ, các đoàn thể phường, đại diện lãnh đạo khu phố 1 và 25 cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên tham gia. Chương trình trồng cây đã trồng 1.200 cây gỗ lớn là lim xanh và lát hoa, trên diện tích 1.5 ha.

­Một số hình ảnh tại Lễ phát động trồng cây

Ngoài ra, cũng vào dịp xuân Quý Mão 2023, phường Hà Trung đã phối hợp với tiểu đoàn 183- Trung đoàn 213 tổ chức trồng 800 cây keo tại khu vực đồi phía Nam trên địa bàn phường. Đồng thời, phát động trồng cây tạo bóng mát, tạo cảnh quan tại trụ sở các cơ quan, đơn vị, khu phố trên địa bàn phường.

Trồng cây tại trụ sở phường Hà Trung và tiểu đoàn 183

Cách đây 63 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khởi xướng phong trào toàn dân tham gia Tết trồng cây. Từ đó đến nay, Tết trồng cây đầu xuân đã trở thành hoạt động thường niên mỗi dịp Xuân mới. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu, hàng năm Đảng ủy, HĐND, UBND phường đã phối hợp, tổ chức Tết trồng cây với sự tham gia tích cực của các cơ quan, đơn vị và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

“Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho Đất nước càng ngày càng xuân”

Đang online 2030