Ngày 15/8/2023, phường Hà Trung tổ chức tổng kết công tác quản lý, giáo dục TTN, học sinh hè năm 2023 và tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp Tỉnh, Thành phố năm học 2022-2023.

Quang cảnh hội nghị.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thu Thảo - Phó Bí thư Thành đoàn Hạ Long, các đồng chí TTĐU, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phường; lãnh đạo các khu phố, trường học trên địa bàn phường và đặc biệt là sự có mặt của 23 học sinh giỏi đại diện cho 847 học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp Tỉnh, Thành phố, cấp Trường năm học 2022-2023.

Đồng chí: Nguyễn Thu Thảo - Phó Bí thư thành đoàn Hạ Long trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể xuất sắc trong công tác quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè năm 2023.

Trong tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi hè năm 2023, BCĐ của phường đã tiếp nhận 1.202 em học sinh từ các trường về tham gia sinh hoạt Hè tại địa phương. Đồng thời, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: tổ chức Lễ khai mạc hè và vui liên hoan Tết thiếu nhi 1/6; vệ sinh môi trường, bóc xoá biển quảng cáo, rao vặt và vẽ tranh tại 97/97 tủ điện; phối hợp tiếp đón và quản lý, tổ chức sinh hoạt cùng đoàn sinh viên tình nguyện của Học viện nông nghiệp; tham gia Lễ thắp nến tri ân 27/7; tham gia cài đặt, hướng dẫn tài khoản định danh điện tử VNEID… duy trì tổ chức lớp Võ vovinam và lớp nhảy hiện đại trên địa bàn phường.

Bên cạnh đó, với chủ đề “Hè vui an toàn học ngàn điều hay”, tiểu BCĐ hoạt động hè các khu phố đã tổ chức 23 buổi sinh hoạt hè với những nội dung tuyên truyền ý nghĩa thiết thực như: an toàn giao thông, phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích cho trẻ em, thể dục thể thao, văn hoá văn nghệ...; cùng với trên 40 lượt giáo viên của Tường tiểu học và THCS Hà Trung tham gia phụ trách, đã thu hút được đông đảo các em học sinh, thanh thiếu nhi tham gia.

Các tiết mục văn nghệ của lớp võ Vovinam và lớp nhảy hiện đại trên địa bàn phường biểu diễn.

Tại Hội nghị, UBND phường Hà Trung đã khen thưởng 4 tập thể xuất sắc, 4 tập thể tiên tiến, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý giáo dục thanh thiếu nhi dịp hè; và tuyên dương, khen thưởng 01 học sinh giỏi cấp Quốc gia, 16 học sinh giỏi cấp Tỉnh, 06 học sinh giỏi cấp Thành phố và 824 học sinh giỏi cấp trường năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh tại Hội nghị.

UBND phường khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi hè năm 2023

UBND phường khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp Quốc gia, Tỉnh và Thành phố.