PHƯỜNG HÀ TRUNG LẮP ĐẶT, BỔ SUNG SỐ NGÕ, SỐ NHÀ TRÊN ĐỊA BÀN

phường Hà Trung đã chủ động triển khai rà soát, lắp đặt bổ sung một số ngõ và số nhà cho nhân dân để đảm bảo thuận tiện cho công tác quản lý nhà nước trên địa bàn và xây dựng Phường đạt chuẩn đô thị văn minh.

         Để thuận tiện trong công tác quản lý nhà nước trên địa bàn, đảm bảo công tác xây dựng đô thị văn minh, trong thời gian vừa qua, phường Hà Trung đã chủ động triển khai rà soát, lắp đặt bổ sung một số ngõ và số nhà cho nhân dân trên địa bàn.

Triển khai lắp biển số nhà tại tổ 17 khu phố 2.

          Phường Hà Trung là phường nằm ở phía Đông thành phố Hạ Long có 01 tuyến đường Hà Lầm (đường 336) cũng là con đường huyết mạch của 3 phường Hà Trung – Hà Lầm – Cao Thắng và có 03 tuyến phố đã được đặt tên gồm phố Thống Nhất, phố Hòa Bình và phố Nguyễn Bá Ngọc. Năm 2007, Ủy ban nhân dân phường Hà Trung đã tiến hành lắp đặt tên ngõ, số nhà đồng loạt trên địa bàn Phường đảm bảo quy mô theo quy định tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quản lý nhà nước trên địa bàn Phường.

          Tuy nhiên, trước tốc độ đô thị hóa nhanh, nhiều nhà mới được xây dựng đã chưa được kịp thời cấp số nhà theo đúng quy định, một số khu vực bị ảnh hưởng trước đây bởi dự án treo đã không triển khai lắp đặt biển ngõ và số nhà đã tạo ra không ít khó khăn cho công tác quản lý nhà nước trên địa bàn cũng như việc tìm địa chỉ chính xác của các gia đình.

          Trước những bất cập nêu trên, Đảng ủy phường Hà Trung đã chỉ đạo Ủy ban nhân dân Phường rà soát toàn địa bàn để tiến hành lắp đặt bổ sung số ngõ, số nhà trên địa bàn Phường. Kết quả, Ủy ban nhân dân Phường đã tiến hành rà soát, lắp đặt bổ sung 03 biển số ngõ, 801 số nhà mới cho nhân dân trên địa bàn Phường.

          Trong thời gian tiếp theo, Ủy ban nhân dân Phường tiếp tục rà soát, lắp đặt bổ sung, thay thế các biển số ngõ hỏng, mất, cấp mới số nhà cho những nhà xây mới thường xuyên, liên tục, thực hiện đúng các quy định, đảm bảo thuận tiện cho công tác quản lý nhà nước trên địa bàn, xây dựng Phường đạt chuẩn đô thị văn minh.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 20 Tổng lượt truy cập 145770