Phường Hà Trung phối hợp triển khai hình thức thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn.

Phường Hà Trung phối hợp triển khai hình thức thanh toán không dùng tiền mặt thực hiện Mô hình chợ 4.0, các dịch vụ nộp thuế, thanh toán tiền điện, nước, các khoản phí trong trường học, chi trả các chương trình an sinh xã hội và mua bán tại các siêu thị, các cửa hàng tiện ích và các cơ sở kinh doanh cá thể, hàng tạp hóa và một số loại hình dịch vụ khác trên địa bàn trên địa bàn.

Thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp về chuyển đổi số toàn diện tỉnh Quảng Ninh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 và việc tiếp tục đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn Thành phố Hạ Long.

công dân đến liên hệ làm hồ sơ thanh toán không dùng tiền mặt

Ủy ban nhân dân phường Hà Trung phối hợp, hỗ trợ, tạo điều kiện để đơn vị tư vấn Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á (NAM A BANK) chi nhánh Quảng Ninh triển khai hình thức thanh toán không dùng tiền mặt thực hiện Mô hình chợ 4.0, các dịch vụ nộp thuế, thanh toán tiền điện, nước, các khoản phí trong trường học, chi trả các chương trình an sinh xã hội và mua bán tại các siêu thị, các cửa hàng tiện ích và các cơ sở kinh doanh cá thể, hàng tạp hóa và một số loại hình dịch vụ khác trên địa bàn trên địa bàn.

Tăng cường công tác tuyên truyền về các nội dung Chuyển đổi số, Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn thông qua các hình thức tuyên truyền phù hợp qua hệ thống loa truyền thanh, zalo, facebook,… để nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn về thương mại điện tử; thúc đẩy, áp dụng ứng dụng thương mại điện tử vào hoạt động sản xuất, kinh doanh và mua sắm trên địa bàn.

thanh toán không dùng tiền mặt qua app ngân hàng

Tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Phường, mọi người dân khi đến liên hệ thực hiện các thủ tục hành chính đều có thể dễ dàng thấy các bảng có dán mã QR code, thông qua điện thoại thông minh để quét mã truy cập vào ứng dụng để thực hiện thanh toán các thủ tục thông qua ví điện tử, app ngân hàng... Ngoài ra, các cán bộ, công chức cũng tận tình hướng dẫn nếu người dân chưa rõ hoặc chưa thao tác được.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 113