Phường Hà Trung tổ chức chương trình gặp gỡ, trao đổi, thống nhất đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường.

        Thực hiện chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và Thông báo số 1044-TB/TU ngày 03/10/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy về ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy tại hội nghị ngày 02/10/2023 về việc rà soát, xây dựng phương án hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn gắn với thực hiện chủ đề công tác năm “nâng cao chất lượng đời sống nhân dân”; Văn bản số 203/MTTQ-BTT ngày 13/11/2023 của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hạ Long “V/v phối hợp triển khai việc hỗ trợ, nhận đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn”.

        Chiều ngày 24/11/2023, Ủy ban nhân dân Phường Hà Trung tổ chức chương trình gặp gỡ, trao đổi, thống nhất đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường.

       Tới dự có các đồng chí lãnh đạo, các đại biểu đại diện cho các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hạ Long: Phòng Nội vụ Thành phố, Thanh tra Thành phố, Trung tâm Hành chính công Thành phố; Phòng LĐTB&XH Thành phố; Hội LHPN Thành phố, Cụm chuyên môn mầm non số 3 - Phòng GD&ĐT Thành phố, Công ty Cổ phần Cảng Quảng Ninh. Các đồng chí lãnh đạo trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các Đoàn thể Chính trị - xã hội và Xã hội Phường; Đại diện các cơ quan Công an, Y tế, các Trường học; Bí thư chi bộ, khu trưởng các khu phố, đại diện các gia đình và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Phường.

      

    Tại Chương trình, đại diện các cơ quan, đơn vị tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hạ Long và UBND Phường đã tiến hành trao hỗ trợ và nhận đỡ đầu cho 06 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường với số tiền là 1.000.000đ/cháu/tháng. Đây là món quà vô cùng quý giá đối với các trẻ em trên địa bàn Phường, góp phần hỗ trợ các em có điều kiện được học tập đầy đủ, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, trở thành những công dân có ích cho xã hội trong tương lai.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 44