Phường Hà Trung tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên tân binh năm 2024.

Hòa trong không khí của Toàn đảng, toàn quân và toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Xuân Giáp Thìn, kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và ngày Hội tòng quân năm 2024, chiều ngày 21/02/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQ Phường Hà Trung đã tổ chức gặp mặt tặng, quà động viên công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự và tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024     Năm 2024, phường Hà Trung có 10 thanh niên trúng tuyển, sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Phát biểu chị đạo, giao nhiệm vụ và động viên các tân binh tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Lê Phương - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNV quân sự phường đánh giá cao các nỗ lực toàn hệ thống chính trị từ phường đến các khu phố, thành viên HĐNV quân sự phường trong việc vận động các thanh niên lên đường nhập ngũ và tinh thần tự giác chấp hành lệnh gọi nhập ngũ của các thanh niên. Dặn dò các thanh niên tại buổi gặp mặt, thay mặt HĐNV quân sự phường đồng chí đã gửi lời chúc sức khoẻ đến các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và toàn thể gia đình, động viên thanh niên phường Hà Trung luôn xứng đáng với danh hiệu Bộ đội Cụ Hồ.

Thay mặt các tân binh lên đường nhập ngũ, thanh niên Đặng Hồng Hải hứa sẽ phát huy truyền thống của quê hương, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của bộ đội Cụ Hồ trong thời gian tại ngũ để hoàn thành niệm vụ vẻ vang của bản thân, không phụ lòng tin của gia đình, địa phương giao phó, góp phần xây dựng quê hương ngày càng vững mạnh.

Cũng tại buổi gặp mặt lãnh đạo chính quyền địa phương đã trao tặng những phần quà động viên tinh thần cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024 và các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.