Phường Hà Trung tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ Người cao tuổi năm 2023

Ủy ban nhân dân phường Hà Trung tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ cho 119 Cụ cao tuổi từ 70, 75, 80, 85, 90, 95, 100 và 101 tuổi trở lên trên địa bàn Phường.

Sáng ngày 02/02/2023, tại hội trường tầng 3 trụ sở phường Hà Trung, Ủy ban nhân dân phường tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ cho 119 Cụ cao tuổi từ 70, 75, 80, 85, 90, 95, 100 và 101 tuổi trở lên trên địa bàn.

          Tới dự và chúc thọ Người cao tuổi phường Hà Trung tại buổi lễ có đồng chí Nguyễn Lê Phương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ các tổ chức chính trị - xã hội Phường, lãnh đạo các khu phố, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Phường.

          Tại Lễ Chúc thọ, đồng chí Lê Xuân Đề - Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường Hà Trung đã báo cáo kết quả chăm sóc người cao tuổi trên địa bàn Phường trong năm 2022.

          Phát biểu tại Lễ Chúc thọ, đồng chí Nguyễn Lê Phương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường đã chúc mừng người cao tuổi Phường được chúc thọ, mừng thọ đầu xuân Quý Mão 2023; biểu dương người cao tuổi toàn Phường trong những năm qua đã luôn phát huy tinh thần “Tuổi cao - Gương sáng”, tích cực đóng góp công sức, trí tuệ cho sự phát triển chung trong toàn Phường. Đồng thời, đánh giá cao những nỗ lực của cả hệ thống chính trị của Phường trong công tác chăm sóc người cao tuổi và đề nghị tiếp tục đẩy mạnh hơn trong những năm tiếp theo, tạo mọi điều kiện để người cao tuổi tham gia đóng góp ý kiến vào các chủ trương, chính sách thiết thực trên địa bàn Phường, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các đoàn thể phường vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MỪNG THỌ

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 25