Sinh hoạt chủ đề Uống nước nhớ nguồn, nhân kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944- 22/12/2023 của trường TH&THCS Hà Trung

Nhân kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng Toàn dân (22/12/1989- 22/12/2023), sáng ngày 18/12/2023, trường TH&THCS Hà Trung tổ chức hoạt động dưới cờ chủ đề Uống nước nhớ nguồn.

Trong buổi sinh hoạt, các em học sinh được nghe  Trung tá Nguyễn Văn Định, Chính trị viên Phó Hải đội 134, Lữ đoàn 170 Hải quân - Đơn vị kết nghĩa với nhà trường nói chuyện về truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam nói chung và Quân chủng Hải quân nói riêng.

Các em học sinh rất hào hứng chia sẻ về những điều các em biết được về Quân đội nhân dân Việt Nam, đồng thời cũng mạnh dạn đưa ra những câu hỏi ý nghĩa cần giải đáp.

Các em học sinh hào hứng với bài nói chuyện của Trung tá Nguyễn Văn Định

Em Bảo Hân – học sinh lớp 4A2 đã thay mặt cho các bạn trong trường cất tiếng hát ca ngợi các chú bộ đội đang vững tay súng bảo vệ Tổ quốc.

Thầy Ngô Duy Đông – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường – thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đã phát biểu lời tri ân đến các chú bộ đội và tặng bó hoa tươi thắm đến đồng chí Trung tá Trung tá Nguyễn Văn Định, Chính trị viên Phó Hải đội 134, Lữ đoàn 170 Hải quân.

Thầy cô và các em học sinh toàn trường đã hát vang bài hát Chú bộ đội thay cho lời tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cha anh đi trước đã hi sinh anh dũng để chúng ta có ngày hôm nay.