“Tết sum vầy – Xuân gắn kết – Cùng nhau làm nên Tết”

Nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng, trong những năm qua, ngân hàng Agribank và nhà hảo tâm Đặng Thị Thoa và các ban ngành đoàn thể phường đã có nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa để giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, những người khuyết tật trên địa bàn trong và ngoài phường Hà Trung.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023,  ngày 15/01/2023, phường Hà Trung đã tổ chức Chương trình An sinh xã hội trao quà quà tết cho các hộ gia đình chính sách, người khuyết tật và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường do ngân hàng Agribanhk Quảng Ninh và nhà hảo tâm Đặng Thị Thoa, tổ 54 khu 4 phường Cao Xanh trao tặng.

Nhà hảo tâm Đặng Thị Thoa - tổ 54 khu 4 phường Cao Xanh trao tặng quà

Nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng, trong những năm qua, ngân hàng Agribank và nhà hảo tâm Đặng Thị Thoa đã có nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa để giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, những người khuyết tật trên địa bàn trong và ngoài phường Hà Trung. Tại Chương trình, ngân hàng Agribank và nhà hảo tâm Đặng Thị Thoa đã trao 40 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ và một túi quà tết.

Lãnh đạo Ngân hàng Agribank trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

Trong buổi trao tặng quà  tết, lãnh đạo ngân hàng Agribank đã chúc tết động viên các gia đình đón tết vui tươi đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Agribank chúc tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Trước sự chia sẻ ấm áp của các đơn vị và nhà hảo tâm, đồng chí Nguyễn Tuấn Hiệp - Phó chủ tịch UBND phường đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo ngân hàng Agribank và nhà hảo tâm Đặng Thị Thoa - phường Cao Xanh đã luôn đồng hành cùng với địa phương để chăm lo đời  sống cho nhân dân trên  địa bàn  phường để mọi người, mọi nhà đều có tết.

Đồng chí Nguyễn Lê Phương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao tặng quà

Cùng với đó, tại Chương trình đồng chí Nguyễn Lê Phương, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; đồng chí Đinh Văn Quý - Chủ tịch UB MTTQ phường Hà Trung; đồng chí Nguyễn Đức Hiếu - PBT Đoàn thanh niên phường đã trao 40 suất quà, trị giá mỗi suất quà 500.000đ (trong đó 30 suất quà của thành phố và 10 suất quà của Đoàn Thanh niên và Hội CTĐ phường) đến với các hộ gia đình khuyết tật, gia đình chính sách, tân binh lên đường nhập ngũ, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Những suất quà trên hết sức ý nghĩa và thiết thực đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các hộ gia đình, đồng thời còn là động lực để các hộ gia đình tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 411