TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG HÀ TRUNG

  Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-MTTQ-BTT ngày 10/10/2023 của Ban Thường trự Uỷ ban MTTQ phường Hà Trung, ngày 12/11/2023, tại nhà văn hoá khu phố, 5/5 khu phố đã đồng loạt tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023”.

Đây là dịp để toàn thể Nhân dân, cán bộ, đảng viên trong các khu phố ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khơi dậy truyền thống yêu nước, đoàn kết, nhằm phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; tăng cường hơn nữa sự gắn bó, niềm tin của nhân dân đối với Đảng; Đồng thời kêu gọi vận động nhân dân trong các khu dân cư thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029.

Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của các đoàn thể khu phố: chi hội NCT, chị hội phụ nữ, các các em thiếu niên, nhi đồng...

Tại Hội nghị các đại biểu và nhân dân đã được nghe công bố Quyết định công nhận gia đình văn hoá năm 2023, biểu dương, khen thưởng những tập thể, gia đình, cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào xây dựng cộng đồng dân cư.

Đ/c Dương Hữu Tân - Phó Bí thư Đảng uỷ khen thưởng các cá nhân có thành tích trong các phong trào, hoạt động của khu phố

 Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ phường, phát biểu tại Hội nghị các đ/c đã ghi nhận và biểu dương kết quả thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, chính trị, văn hoá của khu phố, đồng thời cũng mong muốn và đề nghị ban lãnh đạo khu phố, các tầng lớp nhân dân tiếp tục đoàn kết, nhất trí quyết tâm thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ trong năm 2024.

Các đồng chí lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng Hội nghị

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 15