TP Hạ Long: Thi tuyển phương án kiến trúc công trình Chung cư kết hợp thương mại, dịch vụ tại phường Hồng Hà

Phòng Quản lý đô thị thành phố Hạ Long đang tổ chức thi tuyển phương án kiến trúc công trình: Chung cư kết hợp thương mại, dịch vụ tại phường Hồng Hà.

Theo Quyết định số 8856/QĐ-UBND ngày 05/10/2021 của UBND thành phố Hạ Long, công trình Chung cư kết hợp thương mại, dịch vụ tại phường Hồng Hà có diện tích quy hoạch 5.597,51 m2. Với tính chất là chung cư kết hợp dịch vụ thương mại, công trình cần có thiết kế kiến trúc đẹp, hiện đại, đồng bộ, phù hợp với cảnh quan không gian kiến trúc khu vực; đảm bảo cơ cấu sử dụng đất xây dựng công trình, đất vườn hoa, cây xanh tiểu cảnh và đất sân đường nội bộ, hạ tầng kỹ thuật.

Để tham gia dự thi tuyển phương án kiến trúc công trình, các tổ chức, cá nhân hành nghề kiến trúc, quy hoạch đăng ký dự thi tại Phòng Quản lý đô thị thành phố Hạ Long, địa chỉ: số 2, Bến Đoan, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Thời gian nhận tài liệu từ ngày 16/11/2021 đến trước 8 giờ 30 phút, ngày   16/12/2021 (trong giờ làm việc hành chính). Hồ sơ thi tuyển phải được gửi đến phòng Quản lý đô thị thành phố Hạ Long theo địa chỉ nêu trên chậm nhất là 8 giờ 30 phút (giờ Việt Nam) ngày 16/12/2021. Hồ sơ thi tuyển sẽ được mở công khai vào 9 giờ 30 phút (giờ Việt Nam) ngày 16/12/2021 tại Phòng Quản lý đô thị thành phố Hạ Long.