Trường THCS Hà Trung đã phối hợp với Công an phường Hà Trung cùng các đội nghiệp vụ Công an TP Hạ Long tổ chức chương trình Ngoại khóa.

Để chuẩn bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản đảm bảo an toàn trong dịp nghỉ hè 2023, sáng ngày 12/5/2023, Trường THCS Hà Trung đã phối hợp với Công an phường Hà Trung cùng các đội nghiệp vụ Công an thành phố Hạ Long tổ chức chương trình Ngoại khóa tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho các em học sinh, các bậc phụ huynh và nhân dân trong đấu tranh, tố giác tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, phòng, chống tệ nạn xã hội, công tác phòng chống cháy nổ và cứu hộ cứu nạn và phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước.

Nội dung của buổi hoạt động ngoại khóa gồm có 3 phần: (1) tuyên truyền, phổ biến kiến thức về phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội. (2) Công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, (3) Công tác phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước.

Tại buổi ngoại khóa, các em học sinh được trang bị thêm kiến thức và thực hành các kĩ năng trong công tác phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn; được các đồng chí công an hướng dẫn cách sử dụng các dụng cụ, phương tiện chữa cháy, cách xử lý tình huống cháy nổ xảy ra và tham gia trực tiếp vào việc xử lý tình huống PCCC và CHCN giả định. Khép lại buổi hoạt động ngoại khóa là những thông tin rất bổ ích về an toàn giao thông và phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước. Kỳ nghỉ hè 2023 đang tới gần, đây chính là hoạt động giúp các em học sinh có được kiến thức cơ bản về kỹ năng sống để có được những ngày hè vui tươi, bổ ích và an toàn.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 421