UBND phường Hà Trung tổ chức trao giấy chứng nhận kết hôn cho công dân.

Hưởng ứng chủ đề công tác năm, ngày 12/01/2024, trước sự chứng kiến của lãnh đạo UBND phường Hà Trung anh Cao Duy Khánh và chị Nguyễn Thị Ngọc Anh đã tự nguyện cùng ký vào Giấy chứng nhận kết hôn theo đúng quy định pháp luật. Thay mặt, UBND phường Hà Trung ông Nguyễn Tuấn Hiệp - Phó chủ tịch UBND phường đã trao giấy chứng nhận kết hôn cho vợ chồng anh, chị Cao Duy Khánh - Nguyễn Thị Ngọc Anh.

Việc tổ chức trao giấy chứng nhận kết hôn cho các đôi nam nữ đi đăng ký kết hôn thể hiện sự thừa nhận của Nhà nước về hôn nhân hợp pháp, sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với các cặp vợ chồng.

Chương trình đã tạo được ấn tượng tốt đẹp với công dân, đảm bảo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm, tích cực của UBND phường Hà Trung trong việc triển khai đưa Luật hộ tịch đi vào cuộc sống và tuyên truyền, phổ biến các Luật hôn nhân gia đình, Luật phòng chống bạo lực gia đình, chính sách dân số và kế hoạch hóa gia đình và Quy định về “Thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới” trên địa bàn phường Hà Trung.